Những điều nên biết khi lựa chọn mua Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

Sun Grand City Phú Quốc – thành phố đảo tự tại – Địa lợi – Nhân hòa

ở Phú Quốc kể khác biệt và Việt Nam nhắc cùng chung, Tập đoàn Sun Group luôn được biết lại là nhà đầu tư uy tín nhất, lý thú là Những Sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng. Những Dòng sản phẩm của Sun Group luôn mang tới lợi nhuận khủng cho Các chủ đầu tư.

trong bối cảnh khu đất tạo sổ đỏ tại Phú Quốc ngày càng khan hiếm, Sun Grand City New An Thới Phú Quốc của chủ đầu tư này là càng trong Các dự án hiếm hoi tại Phú Quốc hiện có chính sách chứa đựng sổ đỏ lâu dài. Đây như một bảo chứng hoàn hảo cho một kênh đầu tư sinh lời đều đặn và bền vững, xứng đáng là tài sản quý giá nhằm đến cho con cháu mai sau. Nội dung bài viết dưới là Các cập nhập của chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal về dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc.

khu đô thị Sun Grand City New An Thới và thông tin phải biết

Sun Grand City Nam Phú Quốc được biết đến là ra phố đảo Đầu tiên ở Phú Quốc, Hội tụ cả 3 nhân tố danh mơ ước “Thiên tại - Địa lợi - Nhân hòa”. sau đây Trần Đình Hiếu sẽ Phân tích rõ cả 3 yếu tố này nhằm Khách hàng cùng với giữ bắt:

tự thời: nhờ Các tín hiệu khả thể về tình hình kinh tế - xã hội tại đảo Ngọc, Phú Quốc đang được đề xuất ra phố, dưới đấy là nên lập phường An Thới (sáp nhập Đối với xã Hòn Thơm). Theo Quyết định 633 của chánh phủ, chỗ đây sẽ trở thành khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm logistics, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch,… đợi quy tụ nguồn năng của lực người dân ngày một tăng lên, kết phù hợp quy hoạch tiêu chuẩn của nên phố kiểu mẫu để hấp dẫn Các thương hiệu bình dân “đổ bộ”.

Địa lợi: yếu tố địa lợi của dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc được khả năng hiện qua thể sinh lời bền vững và chứa đựng lâu dài. bao gồm nhưng lợi thế như sau:

Quy hoạch siêu khối: Với chuỗi đường nội bộ giao nhau theo hình ô cờ, thường thấy ở Các nước du lịch nổi tiếng nhiên giới như Anh, Pháp Tây Ban Nha, Thụy Điển, … tại Barcelona, ​​phương pháp quy hoạch này đã Giúp giảm bớt 24% NO2, nâng tuổi thọ trung bình của dân cư lên 200 ngày. Hộ thương mại, kinh doanh, dịch vụ tăng lên 30% dựa giao thông kết nối thuận tiện.

cơ sở vật chất đẳng cấp: Trần Đình Hiếu thấy Sun Grand City New An Thới Tụ hội đầy đủ Các khu vực chức lực giáo dục - y tế - kinh doanh - văn phòng. dự án còn tạo mái thích hợp tiện nghi độc đáo phục vụ du khách và dân cư, Nổi bật là 4 công viên chủ đề đặc sắc Đối với quảng trường, trục cảnh quan, vườn hoa, đường dạo bộ, sân thể dục thể thao,... kết nối trực tiếp Đối với đường nội khu rộng rãi.

thiết kế thông minh: dự án được xây dựng Với mô hình nhà phố thương mại năm tầng, mặt tiền 8m, mặt tiền đường 3,5m vỉa hè rộng 6m. Và Trần Đình Hiếu cho chắn nhà đầu tư có khả năng chọn lựa Dòng sản phẩm này tại dự án Sun Grand City New An Thới nhằm kinh doanh.

Nhân hòa: Nhân hòa mà Trần Đình Hiếu muốn kể đến ở đây là tập đoàn Sun Group đang dành cho các ưu đãi đặc biệt cho Các nhà đầu tư khi lựa chọn mua Sản phẩm ở dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc. Như là: Gói cho thuê 2 năm đầu giá trị 2 tỷ đồng, được hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng, hỗ trợ 0% lãi suất lên lại 24 tháng hay thanh toán 70% nhận nhà.

dự án Sun Sun An Thới Grand City New An Thới được chuyên gia chờ sẽ dẫn đầu nền tài chính về đêm ở Nam Đảo Đối với mô hình bất động sản nhà phố thương mại 5 tầng, mặt tiền 8m cấu trúc tối ưu vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê, cái sân bay chỉ 25 phút đi.

Ngoài Sun Grand City New An Thới Phú Quốc, ở Phú Quốc Trần Đình Hiếu tạo thể gợi ý thêm cho Quý khách một số dự án cũng đang thú vị được những thụ chú trọng của Quý khách hàng như:

Phân khu xa lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: shop Grand World Phú Quốc.

khu đô thị ở An Thới, Phú Quốc do chủ đầu tư Meyland phát triển: dự án Meyhomes Capital.

phân khu vực trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence bởi chủ đầu tư Sun Group phát triển: Shophouse The Center Hillside.

image

phân khu thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, tọa lạc trong số quần thể Vinpearl được triển khai vì VinGroup: Shop VinWonders Phú Quốc.

Mặt tiền tỉnh lộ 4 làn ô tô, là điểm tiếp xúc Trước tiên của du khách đi từ sân bay, đảo Bắc vào Nam đảo. khoảng lùi mặt tiền đường 3,5m, vỉa hè rộng 6m thích hợp trưng bày Các loại Sản phẩm, dịch vụ.

Đường nội khu vực rộng rãi, kết nối trực tiếp Với 4 công mĩ chủ đề đặc sắc, quảng trường, trục cảnh quan,... kiến trúc Địa Trung Hải cực xinh đẹp xen lẫn không khí trong lành, thoáng đãng

Sun Grand City Phú Quốc tạo thể khai thác tối ưu

image

càng trong Các nhiên mạnh của dự án Sun Grand City New An Thới được chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận xét cao chính là khả năng khai thác kinh doanh. Với dự án Sun Grand City Phú Quốc, chúng tôi cho chắn khả năng đi vô hoạt động khá tốt vì Tụ hội 3 yếu tố trọng điểm nhất cho bài toán này. Cụ thể:

Sun Grand City Nam Phú Quốc là một trong Các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu ở Phú Quốc Đối với tiềm năng về Cơ sở hạ tầng giao thông cũng như vị thế trung tâm sẽ thuận tiện gắn kết.

dự án của Sun Group được hưởng lợi từ nhiều dự án vui chơi giải trí, vui chơi giải trí đã hoàn thành và một vài đang được xây dựng để trở nên nơi du lịch cao cấp quốc tiễn.

Sun Grand City New An Thới là một trong số Những dự án của danh tiếng Sun Group nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, tại dự án này còn có thụ góp mặt của các đối tác dự án và thu hút là Các đơn vị có chi nghiệm điều phối và khai thác.

tạo khả năng kể, thụ xây dựng của Sun Grand City Phú Quốc là một yếu tố tất yếu và thú vị nó tọa lạc trong kế hoạch xây của Tập đoàn Sun Group hơn sàn BDS nghỉ dưỡng Phú Quốc. sau lúc dự án này hoàn nên, Trần Đình Hiếu nhận định cao khả năng thực tế của dự án lúc đưa vào khai thác và chắc hẳn sẽ trở ra càng nơi thú vị cho du khách trong số nước và quốc tế.

Tiến độ xây dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc như vậy nào?

image

thời kỳ hiện tại, Trần Đình Hiếu thông tin tiện nghi của dự án hiện tại đang trong số thời điểm cất nóc và sơn đồng bộ mặt ngoài dự án trên trục đường AT. Ngoài nên, Các căn nhà phố liền kề của dự án cũng đã hoàn thiện. Tiến độ đang trong thời kỳ trải rộng Những tiện nghi công mĩ và cây non.

Sun Grand City New An Thới Với tiến độ đảm bảo như thời kỳ hiện tại chắc rằng sẽ được bàn giao đúng như cam kết cho Quý khách. bởi nhiên, Những Quý khách hàng đã và đang mua bán Sản phẩm ở dự án có khả năng yên tâm và đợi xem kết quả trong tại gian sắp tới. Nếu có bất cứ thắc mắc nào phải được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Với chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal nhằm được giúp.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917