nhận định tiềm năng dự án Picity High Park

Từ lúc xuất hiện năm 2019, dự án Picity High Park đã là một trong số Những đề tài hút và liên tục được cập nhật Đối với Những thông tin từ bên Các nhà đầu tư bất động sản ở thị trường bất động sản quận 12, tp hồ Chí Minh.

trong số suốt nay gian vừa qua chung cư Picity High Park quận 12 được coi là càng trong Các Dòng sản phẩm hấp dẫn và tạo nên những điểm khác biệt Đối với Các nhà đầu tư nhằm họ chú trọng những hơn về dự án này. hấp dẫn là trong số 5 2021 đang có những chủ đầu tư muốn tìm kiếm và giữ bắt Những điều kiện để sở hữu được Những Sản phẩm căn hộ đường Thạnh Xuân 13 đang rất chú ý lại dự án Picity High Park.

trong số nội dung bài viết sau đây, Trần Đình Hiếu tạo Những thông tin trọng điểm nhất mà Các chủ đầu tư nên nắm rõ và đây chánh là Những chỗ cốt lõi nhằm Khách hàng gia tăng tỷ lệ thành công lúc đầu tư vào dự án của chủ đầu tư PI Group.

image

Cập nhật giá bán Picity High Park 5 2021

Nội dung thông tin giá bán cập nhật 2021 của dự án Picity High Park quận 12 sẽ là một trong Các nội dung phải chú ý Đầu tiên được Trần Đình Hiếu Sơ lược lại Quý khách hàng.

image

Cập nhật giá bán chung cư Picity High Park quận 12 5 2021 bởi chuyên gia Salereal Team hiện tại đang tạo mức giá dao động từ 33 tới 45 triệu/m2. Đây là càng trong Những con số được nhận xét là phù hợp Với mặt bằng giá của sàn căn hộ Quận 12 năm 2021 và cũng phù hợp Với điều kiện tài chính của đại đa số Picity High Park nhà đầu tư hiện thời.

chánh vì thế mà Các nhà đầu tư chú ý và thấy thích thú Với dự án của chủ đầu tư PI Group thì dự án này sẽ là càng trong số Những sự lựa chọn khá danh để quan tâm và dành chút thời gian nhằm Khách hàng tham khảo. Các tố chất lý thú này tới từ Các vấn đề như: kết cấu, vị trí, tiện nghi,...

cơ sở vật chất phía trong số dự án Picity High Park gồm Những gì?

càng trong Những nhân tố cực kỳ trọng tâm và lý thú là Đối với Những gia đình mua căn hộ Picity High Park quận 12 nhằm tại mới phía đấy chánh là Những tiện nghi có mặt bên trong số dự án có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cả nhà hay không?

Nội dung quy hoạch của dự án Picity High Park gồm mật độ xây dựng chừng 20% và phần diện tích còn tới sẽ dành các hạng mục dự án quan trọng và trong đấy tạo tiện nghi. Cộng đồng cư dân trọng tài căn hộ Picity High Park Quận 12 tạo khả năng tuyệt đối an tâm Với Lượng và chất Số lượng Những gì mà nhà đầu tư đã mang đến cho hệ thống tiện nghi trong số dự án này.

Từ Các hoạt động giải trí đến Những tố chất như mua sắm và trang bị Những dụng cụ cần thiết cho đời an cư của Những gia đình đều được phục vụ đầy đủ. thu hút là từ Các thành viên nhí trong số cả nhà đến Các người lớn tuổi đều có Các cơ sở vật chất hợp cho tất cả độ tuổi Đối với chất Số lượng và an toàn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài nên xung quanh khu triển khai dự án Picity High Park tại quận 12 còn có sự hiện diện của các hạng mục dự án tiện ích và dịch vụ ngoại thu nhằm có khả năng đáp ứng tối ưu đòi hỏi của người dân.

kết cấu dự án chung cư Picity High Park bao gồm Các gì?

trong bản vẽ kết cấu của dự án Picity High Park quận 12 thì có sáu tòa tháp Với tổ chiều cao từ 18 đến 25 tầng và sẽ có hai khu vực tầng hầm. toàn bộ dự án này được phát triển Với kết cấu đan xen càng cách phù hợp lý và sẽ tạo chừng 135 Dòng sản phẩm nhà phố kinh doanh và 2311 Dòng sản phẩm căn hộ chung cư.

dự án sẽ đem đến cho chúng ta Các cấu trúc phong phú về .Số Các loại phòng ngủ cũng như diện tích của căn hộ. Khách hàng tạo thể tìm kiếm cho mình được Những chung cư Đối với diện tích từ 48,8 đến 78,9m2. Các chung cư này sẽ gồm kết cấu từ một lại 2 phòng ngủ và tạo khả năng mang tới cho chúng ta các tầm không gian tốt trên các tốt cấu trúc nhờ Những chuyên gia kết cấu nổi tiếng.

mỗi căn hộ chung cư đều tạo ban công riêng biệt và Quý khách hàng tạo khả năng thoải mái sinh sống và tận hưởng không gian kiến trúc độc đáo và tỉ mẩn tại dự án của chủ đầu tư PI Group.

image

vị trí Picity High Park tạo Các chỗ nào thuận lợi?

Picity High Park vị trí xây dựng 5 ở địa chỉ số 9A đường Thạnh Xuân 13 là một trong Những địa điểm được chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận định là tạo những môi trường thuận tiện.

Đầu tiên là thể liên kết giao thông đến Các khu tại quận 12 và Các địa điểm ở thành phố hồ Chí Minh dựa tạo Những tuyến giao thông huyết mạch đã và sắp được triển khai đưa vô hoạt động. Các hạng mục dự án giao thông quan trọng được Trần Đình Hiếu nói đến như quốc lộ 1A, chủ ga Metro, đường Thạnh Xuân 13 và những dự án Hạ tầng giao thông đang được mở rộng.

Ngoài nên Khách hàng cũng tạo thể tìm mấy được cho mình Những tiện nghi ngoài khu vực thu hút Với nhiều yếu tố như thể thao, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục,... mọi Các điều kiện này sẽ tạo thành cho Khách hàng Những nhân tố tiện ích trong số đời an cư và hình ra thành một trị giá thực tế cho vị trí của dự án mà chủ đầu tư PI Group đã lựa chọn.

khu Quận 12 còn là càng trong Những khu vực được giới chuyên môn nhận xét là đang có những tiềm năng hấp dẫn để tạo thể gây thành thụ khác biệt và thu được các cơ hội đầu tư từ bên Những doanh nghiệp lớn mạnh.

hơn đây là Những chia sẻ về Những thông tin trọng điểm cần biết được áp dụng bởi chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu đến từ công ty bất động sản Salereal. Hi vọng qua Các nội dung này chuyên gia đã cấp đầy đủ Những thông tin đặc biệt và Giúp Khách hàng hiểu trên về dự án này.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917