hiện Opal Boulevard Thủ Dức đã thi công đến đâu

Thông tin cập nhập về dự án Opal Boulevard Đất Xanh

Opal Boulevard là Sản phẩm nằm trong số chuỗi dự án “Opal” của tập đoàn Đất Xanh như: Opal Riverside, Opal Garden. Nhưng lý thú, Opal Boulevard còn tọa lạc ngay mặt tiền đường nội đô xinh đẹp nhất “Phạm Văn Đồng”. chính vì nhiên, căn hộ chung cư Opal Boulevard hiển thế thu hút khá các thụ chú ý của Khách hàng. trong số nội dung bài viết dưới, mời bạn đọc cùng chuyên gia Lê Đình Phong – Công ty BĐS SaleReal Tổng quát về dự án chung cư Opal Boulevard.

Tình trạng khan hiếm Dòng sản phẩm chung cư luôn ở mức cao ở TP.HCM

image

nên phố hồ Chí Minh là càng trong Những trung tâm tài chánh tạo tốc độ phát triển nhanh nhất của nước ta. Đứng trước nhiều đột phá hơn lĩnh vực kinh tế, Các năm mới đây đời sống của dân cư ngày một được nâng cao và xây.

Tuy vậy, đòi hỏi về nhà ở tại đây luôn thiếu hụt đã khiến TP.HCM luôn là khu vực trũng lý thú đầu tư BDS của Những nhà đầu tư hơn cả nước. hấp dẫn là sự hình ra và xây dựng của Những dự án căn hộ phục vụ nhu cầu an cư và sinh hoạt thiết yếu của người dân.

Và dự án Opal Boulevard xuất hiện Đối với khu đất sạch 1,5ha Với đầy đủ pháp lý. chính vì thế, dự án đã có được khá nhiều thụ chú ý và hưởng ứng của cộng đồng người tạo đòi hỏi mua nhà tại và Các nhà đầu tư hơn cả nước.

Opal Boulevard là dự án dễ mua – dễ bán – dễ cho thuê

Thứ nhất, dự án có bờ bến tối ưu - Dễ mua

Opal Boulevard được nhà đầu tư đưa thành mức giá dao động trong số chừng 32 - 35 triệu / m2. Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là dự án mà các nhà đầu tư thành cân nhắc do sẽ tạo tiềm năng sinh lời rất tốt về sau. bên cạnh đó, Với Những chính sách ưu đãi đặc biệt, cùng với cam kết sinh lời cao, nhà đầu tư tuyệt đối Opal Boulevard Pham Văn Đồng có thể yên tâm lúc chọn Opal Boulevard làm dự án đầu tư.

Ngoài thành, dự án còn tạo diện tích chung cư phù hợp lý, chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết có được căn hộ chung cư ưng ý cho Quý khách. Đây cũng là thời kỳ Dòng sản phẩm đạt ngưỡng trị giá tăng lên tối đa và sinh lời cao nhất. bởi nhà đầu tư sẽ tăng bờ bến bán liên tục trong Các đợt dưới.

do đấy Lê Đình Phong cho hẳn Opal Boulevard là điều kiện mới cho Khách hàng và chủ đầu tư dưới lúc bỏ lỡ Các điều kiện từ Các dự án “Opal” trước đó - sự thắng lợi là bảo chứng cho sự thắng lợi.

Thứ hai, Opal Boulevard dễ bán

32tr/m2 cho Dòng sản phẩm ở dự án là một mức bờ bến tuyệt đối phù hợp lý Với tầng lớp trung lưu và là mức bờ bến kỳ vọng của giới đầu tư lướt sóng. Với Các chủ đầu tư chuyên nghiệp, tố chất dễ nhận thấy là nếu mua BDS có Cơ sở hạ tầng tốt, cơ sở vật chất ngoại khu vực sẵn có thì giá trị sẽ tăng lên mau theo nay gian. bởi đó, nếu biết giữ bắt nay cơ, Opal Boulevard sẽ sinh lợi nhuận khủng cho Các nhà đầu tư.

Ngoài dự án Opal Boulevard, hơn thị trường BDS chủ đầu tư Đất Xanh cũng đang triển khai Các dự án Vượt bậc như:

dự án, biệt thự của tập đoàn Đất Xanh tại sàn BDS Đồng Nai: dự án Gem Sky World Đất Xanh.

image

dự án căn hộ chung cư Thủ Đức của chủ đầu tư Đất Xanh Group: ST Moritz.

dự án căn hộ được nhà đầu tư Đất Xanh triển khai ở đường Liên Phường, Quận 9: Opal City.

dự án dễ cho thuê

Các căn hộ Opal Boulevard có thiết kế diện tích đa dạng và đều được xây dựng nội thất hiện đại, Khách hàng có thể vô tại ngay khi nhận chủ. lý thú, Lê Đình Phong mấy rằng Với vị thế mới Những trường đại học và khu vực người dân đông đúc, Opal Boulevard sẽ là điểm tại lý tưởng cho các sinh mĩ và người lao động.

Với vị trí nằm trên trục đại lộ nội đô xinh đẹp nhất TP.HCM, dân cư tại đây có khả năng thuận tiện đi vào Các khu trọng tâm của thành phố. Chưa kể, con đường này còn được giới chuyên môn coi là càng đòn bẩy cho sự phát triển của bất động sản khu vực Đông Bắc.

image

Đồng thời, dự án cũng đi sau một vài khu vực bất động sản đẳng cấp nằm hơn trục đường này như Opal Riverside, Opal Garden của Đất Xanh Group, Flora Novia của Nam Long, 4S Linh Đông của Trường Lộc Citadel, Him Lâm Phú Đông, Phú Đông Premier của Phú Đông Group sẽ là bàn đạp thúc đẩy và nâng cái trị giá của Những dự án được quy hoạch trong số khu vực.

Từ đó gây thành cơn sốt cho sàn khu Đông và trở nên thị trường đầu tư bất động sản dành hộ cả nhà tạo thu nhập ổn định để đầu tư và để ở.

do sao không ra bỏ lỡ dự án Opal Boulevard?

Opal Boulevard là dự án có vị thế đẹp. được xây dựng đầy đủ cơ sở vật chất đẳng cấp cao cấp tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng. sau đây, Lê Đình Phong sẽ chỉ ra Những nguyên nhân làm Quý khách nên đầu tư vào dự án.

Opal Boulevard có địa thế đắc địa

dự án có vị thế xinh đẹp ngay cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM và cụ khả năng là ngay càng trong số Những tuyến đường nội đô đẹp nhất TP.HCM là đại lộ Phạm Văn Đồng. dựa đó, chừng đường đi của cư dân dự án Opal Boulevard sẽ được rút ngắn.

Ngoài thành, dự án còn thuận lợi kết nối đến Những tiện ích ngoại khu hiện hữu như: cụm trường học Đại học Quốc gia TP.HCM, siêu thị eMart, siêu thị CoopXtra, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức, bệnh viện toàn diện, bệnh viện tươi vui, bến xe Miền Đông và Những tiện nghi lớn mạnh nhỏ khác nhau.

Lê Đình Phong tạo thể nhắc, Opal Boulevard là dự án chiếm trọn Những ưu thế về vị trí cũng như Hạ tầng mà ít dự án gì sở hữu được ở khu Đông Bắc Sài Gòn. Với Các Khách hàng đang tìm kiếm dự án “sát mặt đường” để tại hoặc đầu tư, Opal Boulevard thực sự là lựa chọn hoàn mỹ.

sinh sống mãn nguyện ở Opal Boulevard Đối với 25 tiện nghi cao cấp

ở đây, dân cư có thể bắt đầu một ngày lạ tràn đầy lực Số lượng Với phòng tập yoga hay phòng tập thể hình. Hay ngả lưng trên chiếc ghế xinh xắn đọc sách ngay tại khu vườn tri thức hơn đừng và kết thúc càng ngày dài mệt mỏi bằng vấn đề thưởng thức một ly đỏ vang trong ánh hoàng hôn phía bờ bể giữa mây trời Với cách nhìn tuyệt đẹp thành trung tâm TP HCM.

Lê Đình Phong mấy chắn để gây điều kiện sinh sống trong số lành, an tĩnh cho dân cư, tố chất non được chăm chút tỉ mỉ Với Những mảng xanh lắp từ trong số ra ngoài, từ trên xuống dưới ôm trọn không gian Các căn hộ Opal Boulevard. mọi hòa quyện và khiến thành càng Opal Boulevard tràn đầy sức an cư và viên mãn.

Thông tin về dự án Opal Boulevard đã được cập nhập kinh tiết ở hơn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chuyên gia Lê Đình Phong để không bỏ lỡ Các thông tin lạ nhất về dự án.

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226