Giá bán của dự an Vinhomes Grand Park Quận 9 là rẻ

lý do bạn nên xuống tiền đầu tư dự án Vinhomes Grand Park quận 9

thị trường bất động sản quận 9 đang hút lên từng ngày Với thụ góp mặt của những dự án chất Lượng dẫn đầu trong đấy đừng thể không kể lại Vinhomes Grand Park. một trong Những dự án,Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director SaleReal chúng tôi sẽ Khiến bạn mấy rõ tiềm năng đầu tư của dự án quận 9.

Đầu tư vô dự án Vinhomes Grand Park có nên không?

Vinhomes Grand Park Vinhome Quận 9 đang là dự án dẫn đầu ở quận 9 thú vị thụ chú ý của đông đảo chủ đầu tư trong số thời gian này. Trần Đình Hiếu nhận xét đây là càng trong số Các dự án rất tiềm mà bạn không nên bỏ qua do vì:

vị thế đắc địa nằm gần 2 tuyến đường mạnh cùng với 3 mặt giáp sông. Giao thông đi lại đơn giản, Làm dân cư kết nối mau lẹ đến Những khu trung tâm.

chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup- người anh cả của BDS Việt. tạo tiềm năng tài chính vững mạnh, đáng tin cậy lâu năm Làm bạn tuyệt đối tạo thể an tâm Đối với chất Số lượng bàn giao và tiến độ thi công từng hạng mục.

image

image

Đối tác mà Vingroup lựa chọn để xây dựng dự án Vinhomes Grand Park đều là Các thương hiệu nổi tiếng trong số tất cả lĩnh vực.

Mật độ xây dựng thấp, điều kiện an cư xanh, trong lành luôn được bảo đảm. dự án còn có ưu điểm giáp sông Đồng Nai và sông Tắc nên trị giá đời an cư của người dân tương lai luôn được nâng tầm.

tiềm năng gia tăng giá của Vinhomes Grand Park rõ như càng trong tương lai lúc Đồng Nai phát triển cầu Đồng Nai 2 Khiến nối liền quốc lộ 51 sang đường Phước tất quận 9.

hệ thống tiện ích của quận 9 đang được xây Với tốc độ tuyệt nhanh. Hàng loạt Những tuyến đường huyết mạch đang từng ngày được hoàn thiện Khiến gia tăng tiềm năng tăng lên giá cho Các chủ đầu tư quan tâm.

hệ thống tiện ích cao cấp, được trang bị đầy đủ ngay bên trong số nội khu vực Làm mọi đòi hỏi của cư dân được đáp ứng một cách mau chóng.

bờ bến bán lý thú, chính sách bán hàng cực linh hoạt. Khách hàng còn được chủ đầu tư trợ giúp gói vay vốn hấp dẫn Làm bạn giảm bớt gánh nặng tài chánh.

Với Những nguyên nhân trên, chúng tôi tin vàng bạn khá khó lòng có thể làm ngơ trước càng dự án đầy tiềm năng như Vinhomes Grand Park lúc tới Đối với sàn BDS quận 9.

vị thế tiềm năng của dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park chứa đựng một địa thế tuyệt đắc địa Với lợi thế tọa lạc gần 2 đường lớn: Nguyễn Xiển và Phước thiện. Giao thông chỗ đây vô cùng dễ dàng cho vấn đề kết nối của dân cư đến Các khu vực trung tâm mà không mất nhiều nay gian di chuyển:

Từ dự án cư dân tạo thể mau lẹ đến quận 1, quận 2 chỉ Với 15 - 20 phút di chuyển.

Ngoài khu đô thị Vinhomes Grand Park, tại khu vực Quận 9 Trần Đình Hiếu xin giới thiệu thêm cho quý khách hành 1 số dự án nổi bật như:

dự án căn hộ chung cư, nhà phố biệt thự mới được tập đoàn Sonkim Land ra mắt ở Quận 9: du an The 9 Stellars.

phân khu thấp tầng hot nhất ở khu đô thị Vinhomes Grand Park: Manhattan Glory.

dự án chung cư cao cấp vì nhà đầu từ Masterise Homes triển khai trong khu đô thị Vinhomes Grand Park: Masterise Centre Point.

dự án biệt thự bởi chủ đầu tư Khang Điền triển khai tại đường Liên Phường: giá Verosa Park.

đến khu công nghệ cao quận 9 hết năm phút di chuyển xe.

Từ Vinhomes Grand Park lại khu vực giải trí Suối Tiên mất 10 phút di chuyển. đến sân golf Rạch Chiếc mất 15 phút di chuyển xe.

Ngoài ra, từ dự án này bạn còn có khả năng kết nối nhanh chóng tới Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

vị trí dự án Vinhomes Grand Park còn được đánh giá cao lúc mà tạo 2 mặt tiền giáp sông Đồng Nai, một mặt giáp sông Tắc vừa nâng cao giá trị đầu tư vừa mang lại cho bạn điều kiện an cư trong số lành, thoáng mát.

Thêm một dấu nhấn đừng thể bỏ qua về vị thế dự án này đấy là tọa lạc liền kề Với khu vực công nghệ cao quận 9 Giúp chủ đầu tư hoàn toàn tạo khả năng an tâm về nguồn Quý khách hàng trong tương lai.

Mặt bằng giá trị của dự án Vinhomes Grand Park

dự án Vinhomes Grand Park còn ghi dấu mình Với một mặt bằng cấu trúc đặc biệt giá trị. dự án được chủ đầu tư Vingroup xây dựng hơn diện tích đất rộng 217ha Đối với quy mô gồm 44.000 chung cư cao cấp được thiết đa dạng từ 1 - 3 phòng ngủ.

Vinhomes Grand Park được kết cấu quy hoạch nên càng đại đô thị kiểu mẫu Singapore and More Với Các phân khu cụ thể:

Phân khu vực 1: gồm Các căn hộ, shophouse căn hộ chung cư từ 1-3 PN Đối với các mức bờ bến đặc biệt cho Quý khách lựa chọn phụ thuộc vào khả năng kinh tế.

Phân khu vực 2: bao gồm Những Dòng sản phẩm nhà phố liền kề, nhà phố Shophouse, được cấu trúc 1 trệt 2 lầu.

Phân khu vực 3: VinGroup xây dựng dòng villa song lập, biệt thự đơn lập.

Phân khu vực 4: được dành cho dinh thự.

thiết kế từng căn đều rất tiên tiến, đầy đủ Các phòng chức năng. mọi được liên kết Với nhau rất chặt chẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ở.

chuỗi nội thất được chọn từ Các thương hiệu dẫn đầu, tầm bày trí khoa học đem đến cho người ở môi trường cao cấp, đẳng cấp Với chất Lượng an cư tối ưu nhất.

lúc nào dự án Vinhomes Grand Park được bàn giao?

Vinhomes Grand Park là càng trong số Các dự án đem lại làn sóng tươi xa lạ hơn cho thị trường bất động sản quận 9. dự án sở hữu càng vị trí đầy tiềm lực cùng mạng lưới cơ sở vật chất đẳng cấp, đừng thiếu một thứ gì hứa hẹn mang tới Các hưởng thụ có một đừng hai cho cư dân tương lai.

bao giờ dự án Vinhomes Grand Park được bàn giao? vàng rằng là câu hỏi mà rất những Khách hàng đang thu hút lòng muốn tạo câu trả lời. Theo thông tin xa lạ nhất Trần Đình Hiếu nhận được từ chủ đầu tư dự sáng bàn giao từng phân khu: Phân khu The Rainbow: Quý 4/2020, phân khu vực Origami: Quý 4/2021, phân khu The Manhatta được bàn giao vô quý 2/2021.

Đối với tiềm năng tài chính của chủ đầu tư cùng đáng tin cậy của nhà thầu chúng tôi tin chắc tiến độ dự án sẽ được diễn ra liên tục và hoàn nên bàn giao đúng dự sáng ra Quý khách hàng tuyệt đối có khả năng yên tâm.

image

hơn đây là Những nhận xét của Trần Đình Hiếu về dự án Vinhomes Grand Park quận 9. Hy vọng sẽ Làm nghi cho Quý khách hàng trong số việc tìm kiếm nơi sinh sống và điều kiện đầu tư tại quận 9 trong năm thời.

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917