Dành thêm thời gian về chuyên gia bất động sản

Quy Nhơn nở rộ Đối với hàng loạt BĐS nghỉ dưỡng ấn tượng

Bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19, sàn BĐS nhắc chung và thị trường nghỉ dưỡng Quy Nhơn vẫn khá sôi động, lúc hàng loạt dự án nghỉ dưỡng mới liên tiếp nở rộ nửa đầu 5 2021. để mấy được tình hình sàn BĐS Quy Nhơn thế nào, tiềm năng thành sao? Chuyên gia Lê Quang Thành – Công ty BĐS SaleReal sẽ cùng bạn Khái quát qua bài viết sau!

nhiều dự án quy mô lớn được triển khai và chào bán

Theo ghi nhận của chuyên gia Lê Quang Thành trong số nửa đầu 5 2021, Quy Nhơn chứng sáng ​​sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lạ. Và tại thời kỳ đầu năm 2021, chúng ta đã cùng với đón nhận một dự án khu vực phức phù hợp chung cư, kinh doanh dịch vụ tọa lạc ở khu tái định cư Đế Đồng - Nhơn Bình đem tên Vina2 Panorama.

Song song đó trong số quý I / 2021, Lê Quang Thành thông tin Quy Nhơn đón nhận dự án căn hộ lạ là I-Tower Quy Nhơn.

Cũng năm trong số quý II / 2021, Quy Nhơn chào đón dự án nghỉ dưỡng lạ là Casa Marina Premium Quy Nhơn của BCG Land. tọa lạc tại khu phố một, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. khu phức thích hợp nghỉ dưỡng có tổ diện tích 12ha, mật độ xây khoảng 22% Với 160 căn biệt thự có diện tích đất từ ​​260-363 m2.

Lê Quang Thành tiếp tục thông tin một dự án nghỉ dưỡng khác thành mắt thị trường Quy Nhơn trong số bối cảnh có dịch là Grand Center Quy Nhơn. tọa lạc trên vòng xoay Nguyễn tất nên - Lý Thường Kiệt, Grand Center Quy Nhơn tạo diện tích 7.080 m2 Với khu căn hộ chung cư cao 42 tầng bao gồm 824 căn hộ chung cư và 18 căn shophouse.

vô thời điểm quý III / 2021 này, dự án Maia Resort Quy Nhơn giai đoạn 2 cũng được thành đời Với quy mô 21,96ha bao gồm 290 căn biệt thự vì khiến chủ đầu tư. Trước đó, thời điểm 1 của dự án đã đi vào hoạt động.

dự án tọa lạc tại khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến, khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đơn vị điều hành và vận hành dự án là Tập đoàn Fusion. ưu điểm Nổi trội nhất của dự án này là giá bán cực kỳ đặc biệt chỉ từ 6,5 tỷ/căn biệt thự 2 phòng ngủ.

thị trường bất động sản Quy Nhơn tạo khả năng phát triển lớn

Thực tiễn, Lê Quang Thành nhận mấy Các sàn nghỉ dưỡng truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đã bão hòa về nguồn cung, bờ bến tăng lên từ các năm tại. trong khi đó, Quy Nhơn được nhận định là sàn nghỉ dưỡng xa lạ nổi và khá thiếu Các cơ sở lưu trú chất .Số.

Trước khi dịch bệnh xảy nên, du lịch Bình Định đang xây dựng lớn mạnh. Theo thống kê Lê Quang Thành cập nhập được của Sở Du lịch ở thời điểm năm 2019. lúc này có tới 4,829 triệu lượt khách tới Với Bình Định và con số này tăng lên 18% so Đối với năm 2018, tổ doanh thu ước đạt 6.000 tỷ đồng. năm 2020, dù bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19 nhưng du lịch nội địa Bình Định vẫn đạt 2,22 triệu lượt khách. Như nhiên, có thể thấy Bình Định là tỉnh có tiềm năng du lịch khá lớn. Nếu dịch bệnh được kiểm soát, thị trường này sẽ tạo sự gia tăng tốc.

Theo Nhận định từ chuyên gia Lê Quang Thành, Những dự án nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn Bình Định, tạo những nhân tố để chủ đầu tư xuống tiền Với thị trường này.

image

Thứ nhất, Bình Định có cảnh quát thiên nhiên tươi hảo nổi tiếng Với nhiều danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao xanh, tháp chăm cổ, bãi tắm Hoàng Hậu, chùa Ông Núi.

Thứ hai, chuỗi giao thông của Bình Định đang xây dựng tốt Đối với nhiều tuyến giao thông quan trọng được hoàn thiện như Quốc lộ 19 nối Các tỉnh Tây Nguyên, cảng Quy Nhơn giao Với Quốc lộ 1, sân bay Phù Cát mở đường bay quốc tế, Những tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Nha Trang - Phan Thiết, Bình Định - Nha Trang,...

Thứ ba, các đại gia BDS đang ồ ạt rót vốn vô Bình Định như BCG Land, FLC Group, Hưng Thịnh,... Với Những dự án quy mô, đóng góp nâng cao chất Số lượng dịch vụ lưu trú ở đây và góp phần quan trọng đổi mới diện mạo khu vực này.

Laimian Quy Nhơn – dự án hot đừng thể bỏ lỡ tại thị trường Quy Nhơn

Laimian Quy Nhơn là một trong Các dự án nghỉ dưỡng nằm ở địa thế xinh đẹp nhất, tạo nhiều ưu điểm để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ven biển của Quy Nhơn. Theo Lê Quang Thành thông tin, khu dự án Laimian Quy Nhơn nằm dài một,7 km đường bờ biển kết nối Đối với nhiều khu vực du lịch nổi tiếng ven biển Quy Nhơn.

chỗ đây tạo đặc điểm khí hậu thoáng mát quanh năm. vì thế, đầu tư khai thác tại Laimian Quy Nhơn Bình Định resort sẽ là một trong Các lựa chọn tối ưu bởi thời gian khai thác sẽ tối đa hầu hết Những ngày trong số năm. do đó, dự án này đã trở nên một trong số Những lựa chọn tốt và là điểm đến thu hút dẫn đầu ở Bình Định theo đánh giá của Lê Quang Thành.

Là càng trong Những dự án có mật độ phát triển cao tại Quy Nhơn hiện nay, nhưng nhìn cùng, Lê Quang Thành nhận định nhờ kết cấu khoa học, tính toán thích hợp lý thành hầu hết Những người tham quan dự án đều tạo cùng cảm nhận là môi trường điểm đây không hề chật chội.

dự án Laimian Quy Nhơn mới được quy hoạch bài bản ra vấn đề phát triển Những hạng mục tiện nghi phía trong dự án được chú trọng đầu tư và hiện tại dự án này chắc chắn có khả năng phục vụ đầy đủ nhu cầu của du khách.

ở dự án, Lê Quang Thành thấy bạn có khả năng tìm thấy cho mình Các dịch vụ, tiện ích phong phú tạo nên một điều kiện đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ tốt cho du khách khi chọn Laimian Quy Nhơn resort. Đây chỉ là một trong số Những điểm lớn và lý do mà Những chủ đầu tư nên chọn đầu tư và dự án của chủ đầu tư HDTC ở thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Bạn đang theo dõi bài viết của chuyên gia Lê Quang Thành về sàn BĐS nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn. để biết thông tin khoản tiết về Những dự án ở đây cũng như siêu phẩm Laimian Quy Nhơn Bình Định, Khách hàng có khả năng liên hệ Đối với chúng tôi nhằm được tư vấn và trợ giúp.

lequangthanh.net là trang đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản Việt Nam. Chủ biên soạn là Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D tại Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal.

le quang thanh

image

Lê Quang Thành - Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

image

Giới thiệu Lê Quang Thành: https://lequangthanh.net/gioi-thieu-le-quang-thanh/

Tham khảo thêm thông tin về Lê Quang Thành tại Công ty SaleReal: https://salereal.com.vn/le-quang-thanh/

Địa chỉ: Số 4 Đường 56, KDC Đông Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Phone: 0975442140

Email: thanhle.salereal@gmail.com

chuyên gia bất động sản