Cách giải thích về chủ đầu tư Nam Long thật là gây chán

Nam Long Group – thương hiệu đầu tư BĐS đáng tin cậy Với khả năng lớn mạnh

Nam Long Group là một trong Những cái tên đang thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư khi các dự án tạo thụ xuất hiện của doanh nghiệp này. không chỉ xuất hiện ở Những dự án mạnh mà Nam Long còn giữ giữ vị trí nhà đầu tư của hàng loạt dự án hiện nay.

Bài viết hôm thời, chuyên gia Lê Đình Phong – Công ty BĐS SaleReal sẽ mang đến Các thông tin mới nhất, thú vị nhất nhằm quý bạn đọc có được tầm nhìn chính xác về danh tiếng Nam Long Group.

Nam Long Group và thông tin cần biết

Nam Long Group là một trong số Các doanh nghiệp hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản và tập trung tại sàn bên Nam. Đây là đơn vị nổi tiếng Đối với lĩnh vực thiết kế và thi công nhiều dự án dân dụng và công nghiệp hơn sàn trong nước. tại gian qua, tập đoàn Nam Long Group đã có mặt tại những tỉnh, nên Đối với nhiều dự án do doanh nghiệp này triển khai.

trong quá trình xây của mình, tính tới nay, Lê Đình Phong nhìn mấy Nam Long Group đã trải qua hơn 27 5 hình thành và phát triển để ghi dấu mình là một trong số Các đơn vị có khả năng tốt trong Những doanh nghiệp dẫn đầu hơn thị trường hiện thời. Đây là một trong Những doanh nghiệp được Lê Đình Phong đánh giá cao trong Các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư thương mại bất động sản.

Nam Long Group – tên tuổi xây dựng bền vững bất chấp dịch bệnh

Đại dịch COVID-19 đã khiến 5 2020 – 2021 trở thành một năm đầy thách thức Với nền tài chánh toàn cầu và đặc biệt là Việt Nam. trong số bối cảnh khó khăn, Nam Long Group tiến hành hàng loạt thương vụ M&A trên sàn BDS.

mới đây nhất, Lê Đình Phong thông tin tập đoàn đã ký thỏa thuận mua thêm 30% cổ phần của đối tác nước ngoài và xác lập quyền chứa đựng tất cả ở dự án khu vực đô thị phức phù hợp tạo quy mô 190ha tại khu Đông TP.HCM. tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng (434 triệu USD). dự án được kỳ vọng sẽ trở ra động lực trọng điểm thúc đẩy gia tăng trưởng lợi nhuận của Nam Long trong năm 5 đến.

Dự trữ đất lớn ở Những vị trí kế hoạch, hiện Lê Đình Phong thông tin Nam Long Group tạo 700 ha đất tại một số địa phương gồm TP.HCM, Long an, phải Thơ, Đồng Nai, Bình Dương và Hải Phòng. Đây đều là Những vùng kinh tế trọng tâm, thành phố lớn mạnh hoặc đô thị loại 2, tạo tiềm năng tăng trưởng kinh tế tích cực, hấp dẫn lực Số lượng lao động có đòi hỏi chủ ở lớn.

khu đất của Nam Long tại Những địa phương tạo cơ hội xây dựng lớn mạnh vì tạo một số dự án Cơ sở hạ tầng quan trọng như đường cao tốc, sân bay và cảng biển đang được xây dựng. việc tích lũy được khu đất mạnh là lợi thế để Những doanh nghiệp BDS duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững. Và xây quỹ đất và chủ tại đô thị là lĩnh vực thương mại cốt lõi giữ vai trò quan trọng của Nam Long Group.

dự án này được áp dụng dưới quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng từ Những công ty BDS trong nước và quốc tế. Nam Long tạo lựa chọn riêng biệt và kiên định Đối với con đường đấy để vượt qua thử thách, hiếm khi chạy theo xu bước nhất nay của sàn.

Bất chấp Những khó khăn vì đại dịch gây nên, Nam Long Group vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh khả quát trong số 5 2020 vừa qua Với doanh thu thuần đạt 2.217 tỷ đồng (96 triệu USD), vượt 46% kế hoạch cả 5. tổ công ty báo cáo lợi nhuận năm 2020 đạt 835 tỷ đồng, vượt dự án 3%.

Theo nhận xét của Lê Đình Phong, trong năm 2021 này Quý khách hàng không nên bỏ qua Các dự án của Nam Long như:

khu đô thị chuẩn bị được Nam Long nên mắt tại TP. Biên Hòa: Izumi City Nam Long.

khu đô thị mang lối Nhật Bản của Nam Long ở Bình Chánh: Mizuki Nam Long.

dự án khu đô thị sầm uất được triển khai tại Tỉnh Long An: dự án Water Point.

dự án biệt thự bởi chủ đầu tư Nam Long phát triển ở phường Phú Hữu: du an Valora Kikyo.

Theo cập nhập của Lê Đình Phong, sàn chủ tại Việt Nam bắt đầu phục hồi từ 5 2021 vì nền kinh tế phục hồi quy mô lớn và lãi suất vay nhiên chấp phù hợp lý đã giúp thị trường BDS. Và 5 2021 được coi là 5 bản lề cho chiến lược tăng trưởng đột phá đem tên “Rồng chuyển mình”, đánh dấu càng diện mạo tuyệt đối lạ của Nam Long lúc “ông hoàng” Dòng sản phẩm bình dân trở nên chủ xây bất động sản tích thích hợp sáng gây và hàng đầu.

image

chiến lược này hợp Đối với tình hình hiện tại khi sàn bất động sản Việt Nam đang chuyển dần sang càng hình thức xa lạ chủ đầu tư Nam Long để thỏa mãn đòi hỏi có một điều kiện sinh sống chất Lượng cao trên. Quý khách hàng đừng chỉ nên càng điểm tại, mà còn là điểm đáp ứng mọi nhu cầu của họ bao gồm sống - khiến việc - vui chơi giải trí - mua sắm - giáo dục.

Theo chiến lược xây Các khu vực đô thị tích phù hợp Với hệ sinh thái hoàn chỉnh cho cư dân của Nam Long, bên cạnh Những Dòng sản phẩm truyền thống bình dân và cao cấp như Ehome, Flora, Valora,... Tập đoàn sẽ xây thêm Các Dòng sản phẩm lạ ở phân khúc trung cung cấp và phân khúc đẳng cấp.

Nam Long cũng tham gia phát triển Các mô hình BDS khác như bất động sản kinh doanh, trường học, bệnh viện, khu vực tổ thích hợp dịch vụ - giải trí, văn phòng, khu bán lẻ, tạo nên Các cộng đồng người dân chất Lượng cao và có lối an cư khác biệt.

image

điểm qua Các dự án của Nam Long tại TP. HCM

sàn bất động sản TP.HCM tạo rất những dự án của nhà đầu tư Nam Long Group. Các dự án này được Lê Đình Phong nhận định là Nổi bật trên thị trường TP.HCM Đối với đa dạng loại hình Dòng sản phẩm và thú vị là dự án tạo nguồn cung dồi dào cho sàn.

Trước tiên, dự án căn hộ chung cư Akari City là một trong số Các dự án căn hộ chung cư được đầu tư tại phường yên Lạc, quận Bình Tân. chung cư Nam Long Bình Tân chứa đựng vị trí trên đại lộ Võ Văn Kiệt Đối với trên 4660 Sản phẩm căn hộ chung cư từ hai đến ba ngủ được bán thành sàn. chuẩn bàn giao của căn hộ chung cư này là bàn giao đồng bộ cơ bản Với mật độ xây dựng 33% sẽ gây ra môi trường an cư riêng tư giữa Những người dân. dự án này là sự thích hợp tác của Nam Long Group cùng với Những đơn vị nổi tiếng tới từ Nhật Bản tạo ra càng siêu phẩm đem phong cách Nhật Bản cực kỳ đẳng cấp.

Tiếp tới là dự án khu vực đô thị Mizuki Park, đây là một trong Những dự án tiếp theo ở TP.HCM được Nam Long triển khai xây dựng trong số giai đoạn hiện tại. dự án của chủ đầu tư Nam Long là một trong số Những dự án Vượt bậc đang tạo thành nguồn cung thú vị cho Các nhà đầu tư Đối với tổ vốn 8.000 tỷ đồng.

Đây là thụ kết hợp của 3 đối tác dự án Với Nam Long là Những doanh nghiệp tới từ Việt Nam và một vài doanh nghiệp lại từ Nhật Bản. nhà phố biệt thự Mizuki Park là càng trong số Các tổ phù hợp chủ phố biệt thự chất Số lượng cao đang thú vị thụ chú trọng của giới đầu tư. thụ hiện diện của dự án này đang hấp dẫn rất các nhà đầu tư tại TP.HCM và một lần nữa cho chúng ta thấy giá trị riêng tư của dự án tới từ Tập đoàn Nam Long.

image

Như vậy là Lê Đình Phong đã mang lại cho bạn Các thông tin Nổi bật và mới nhất về Nam Long trong giai đoạn hiện ở. Nếu Quý khách ưa thích chủ đầu tư này và muốn tìm cho mình một điều kiện đầu tư vào Những Sản phẩm của đơn vị, hãy vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi để được cập nhập Các thông tin chính xác nhất.

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226