Bất động sản dự án Sun Group đang khuấy động thị trường năm 2018

Sun Group và top 3 dự án khiến nên danh tiếng

Tập đoàn Sun Group đã có 14 năm hoạt động trong số lĩnh vực đầu tư thương mại bất động sản và đã Tổng quan nên thị trường các dự án đẳng cấp. Những Quý khách đã đầu tư vào BDS Sun Group đều có Các phản hồi tích cực và nhận định đây là nhà đầu tư uy tín, đầu tư đúng đắn.

để Giúp Quý khách nắm được Các thông tin cần thiết về tập đoàn Sun Group và danh sách Những dự án nóng đã bàn giao của chủ đầu tư này. Chuyên gia BĐS Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal xin đem đến bạn đọc nội dung bài viết sau!

Tổng quát danh tiếng nhà đầu tư Sun Group

Tập đoàn Sun Group là đơn vị hoạt động đa ngành nghề, chánh thức nên lập tại thị trường Việt Nam năm 2007 bởi ông Lê Viết Lam - một doanh nhân thành đạt trở về Việt Nam từ Ukraine là nhà tịch.

Từ đầu năm 2009 tới tại, Sun Group được đổi vị trí đứng đầu, cụ thể chức vụ nhà tịch Hội đồng quản trị do ông Đặng Minh Trường giữ nắm và vốn nhân tố lệ của ninh công ty từ thời kỳ này là 7.542,5 tỷ đồng. Sun Group Đối với thụ phong phú trong số lĩnh vực hoạt động bao gồm 4 lĩnh vực chánh là du lịch, vui chơi, đầu tư Hạ tầng và BDS tuyệt đối được Trần Đình Hiếu nhận định cao.

riêng biệt trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng BDS, Sun Group thường xuyên triển khai Các loại hình Sản phẩm bao gồm condotel, biệt thự biển và Những dự án căn hộ chung cư cao cấp. từng một dự án đều đem biểu tượng của chính khu vực phát triển và được giới chuyên môn nhận xét cao.

khả năng triển khai Các Sản phẩm của Sun Group

dựa Các dự án quy mô và đẳng cấp, tên tuổi Sun Group ngày càng gi nhận được uy tín và vị trí dẫn đầu trên thị trường. chứng minh là qua thực tế Các Dòng sản phẩm mà đơn vị đã và đang triển khai hơn thị trường đã Làm đơn vị Sun Group gi nhận được tiềm năng tài chính vững lớn cũng như bề dày kinh nghiệm hoạt động của mình. Trần Đình Hiếu có thể kể, Tập đoàn Sun Group đang sở hữu khả năng triển khai Các Sản phẩm dự án nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tiễn trên sàn.

Sun Group là thương hiệu được chúng tôi đánh giá là đi đầu trong số vấn đề bắt tay và phù hợp tác Với Các đơn vị tên tuổi, Các đại gia hơn thế giới đảm nhận Các vai trò bao gồm cả thiết kế và điều hành dự án. bước đến sự hài lòng nhất cho Quý khách, đảm bảo tạo thể kiến ​​tạo ra càng điều kiện nghỉ ngơi chất Lượng và hoàn hảo nhất có khả năng.

image

Các đơn vị đáng tin cậy thường là đối tác Đối với Sun Group trong số Những Sản phẩm, dự án của tập đoàn được đông đảo Quý khách hàng chú ý có thể điểm qua như Novotel, JW Marriott, IHG,…

Với việc chú trọng chọn đơn vị đồng hành đáng tin cậy nhằm cùng xây Dòng sản phẩm dự án chất Lượng nhất đã khả năng hiện rõ tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group, tập đoàn luôn bước lại sự hài lòng tối đa của Khách hàng. Trần Đình Hiếu cũng nhận thấy, tiến độ phát triển Những Sản phẩm dự án của Sun Group luôn được đảm bảo, chất Lượng cũng vượt trội và thường xuyên nhận được phản hồi khá tích cực từ phía Khách hàng.

trên thị trường tập đoàn Sun Group cũng đang triển khai nhiều dự án Nổi trội theo đánh giá của Trần Đình Hiếu Khách hàng nên xem như:

dự án biệt thự biển Phú Quốc nằm trong quần khả năng dự án Sun Premier Village Phú Quốc ở mũi Ông Đội: Sun Premier Village The Eden Bay.

khu đô thị đồng bộ, tân tiến Đầu tiên tại An Thới Phú Quốc được đầu tư bởi Sun Group phát triển: Sun Grand City Phú Quốc.

dự án căn hộ chung cư Hạ Long lạ của tập đoàn Sun Group: Sun Grand Marina Town.

Top 3 dự án nóng làm ra tên tuổi của Sun Group

tạo khả năng kể, Sun Group là Những một trong số Các tầm tên đầy tiềm lực hơn thị trường bất động sản nghỉ ngơi hiện nay. nhà đầu tư không ngừng đưa nên thị trường tiêu thụ Dòng sản phẩm được đầu tư và xây dựng. dưới đây, Trần Đình Hiếu sẽ chỗ qua 3 dự án nóng nhất của chủ đầu tư này để Quý khách cùng nắm bắt:

dự án Sun Grand City New an Thới

dự án nằm tại thị trấn an Thới, Phú Quốc, Kiên Giang Với phức quy mô phát triển lên lại 35 ha bao gồm Các hình thức Sản phẩm được phát triển trong số đấy có nhà phố Với Các cửa hiệu.

loại hình sở hữu Đối với Dòng sản phẩm Sun Group này là lâu dài Với cư dân Việt Nam và nay hạn tối đa là 50 5 Đối với người nước ngoài. Nhìn chung, qua phối cảnh dự án, Trần Đình Hiếu nhận xét rằng về sau căn hộ chung cư Sun Group này sẽ là chọn tuyệt mỹ và đáng cân nhắc cho đông đảo Khách hàng cũng như Các nhà đầu tư quan tâm.

dự án Sun Premier Village The Eden Bay

dự án tạo phức diện tích triển khai lên tới 80.000m2, trong số đó mật độ xây chỉ chiếm 13,7% - đây tuyệt đối là tỷ lệ được Trần Đình Hiếu nhận định là tuyệt thấp, phần còn đến do chủ đầu tư Sun Group chú trọng xây mạnh về mảng non và tiện ích dịch vụ một cái tốt nhất.

Đồng hành cùng Sun Group trong số Sản phẩm lần này tạo thụ góp mặt của đơn vị kết cấu kiến ​​trúc HBA Studio lại từ sàn Singapore và chủ thiết kế chủ hàng Bill Bensley và ONE Landscape - đơn vị tư vấn kết cấu cảnh quan nổi tiếng từ Hồng Kông. bên cạnh đó, dự án còn được thực hiện do đơn vị xây dựng Hòa Bình.

trong tương lai, dự án Sun Premier Village The Eden Bay hứa hẹn sẽ là sự chọn lựa cực kỳ điểm nhấn cho Khách hàng do Các giá trị vượt trội về vị trí, kết cấu và chất Lượng an cư được chủ đầu tư Sun Group chú trọng xây, đảm bảo đem đến cho người dân càng điểm dừng chân quả thực hài lòng Đối với mong muốn lối tới một cuộc sinh sống non, mát, tách biệt Đối với tấp nập, bụi khói của nên phố.

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort

không ngần ngại trở thành đối tác chiến lược của SunGroup Các tập đoàn thiết kế nổi tiếng thế giới, Sun Group đã mang đến Các kiệt tác sáng ​​trúc thế giới sau bàn tay tài hoa của chuyên gia thiết kế kiêm kiến ​​trúc sư Bill Bensley, tác giả của Những dự án kết cấu xa hoa thuộc Những tự đường du lịch Bali, Maldives,... tạo thành Sản phẩm đầy ấn tượng mang tên Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.

dự án này là thụ hòa quyện tuyệt vời giữa cảnh quan tự nhiên kỳ thú và tinh hoa kiến ​​trúc, một nâng cao vị trí dẫn đầu của Sun Group hơn sàn.

lý thú trong năm 2014, dưới 2 5 chánh thức di chuyển vô hoạt động, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort Đối với tư cái là chủ đầu tư đã vinh dự có được giải thưởng đặc biệt danh giá Đối với thụ công nhận đây là “Khu nghỉ ngơi đẳng cấp số một nhiên giới” bởi World Travel trao tặng.

Đây là lần Trước tiên ngành du lịch Việt Nam tạo một khu nghỉ dưỡng vinh dự giành được giải thưởng danh giá hơn, đây cũng được coi là hướng đột phá tạo đóng góp lớn mạnh cho bộ mặt của Sun Group ghi dấu danh tiếng, vị trí và tiềm năng của tập đoàn trong số mắt giới đầu tư và đối tác trong và ngoài nước.

Hi vọng Với Các thông tin chuyên gia Trần Đình Hiếu – Công ty BĐS SaleReal cấp trên đây về nhà đầu tư Sun Group đã Giúp Quý khách được trân trọng cách nhìn Khám phá nhất. đợi hẳn chọn lựa đầu tư vô ông lớn mạnh này sẽ là quyết định khôn ngoan và đúng đắn nhất. Chúc bạn sớm lựa chọn được Những dự án đầu tư thích hợp nhất! Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì liên quan, vui lòng liên hệ Đối với chúng tôi nhằm được trợ giúp.

image

Trần Đình Hiếu - Marketing Vice Director Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://trandinhhieu.com/

Giới thiệu Trần Đình Hiếu: https://salereal.com.vn/tran-dinh-hieu/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917