6 đặc điểm nổi trội nhất của Sun Grand City Nam Phú Quốc

Thông tin cần biết về dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

chủ đầu tư tập đoàn Sun Group vừa cho nên mắt dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc Đối với Những Dòng sản phẩm Shophouse kinh doanh và nhà phố liên kế vô tháng 7 năm 2019. thụ xuất hiện của dự án sẽ biến điểm đây trở ra nên phố cảng quốc tiễn, trung tâm thương mại dịch vụ du lịch, chỗ lưu nắm Những nét xinh đẹp văn hóa, giá trị lịch sử, nhân văn của vùng đất phía Nam đảo Phú Quốc.

nhằm mấy được Những trị giá hấp dẫn của dự án này, mời bạn đọc tham khảo ngay nội dung bài viết dưới của chuyên gia Lê Đình Phong – Công ty BĐS SaleReal để cùng với giữ bắt.

Sun Grand City Nam Phú Quốc nằm tại vị trí giàu tiềm năng

dự án khu đô thị lạ Sun Grand City Nam Phú Quốc được đánh giá là một trong Những Dòng sản phẩm bất động sản ẩn chứa vị trí Vượt bậc nhất khu Nam Phú Quốc. dự án được bao quanh bởi Các khu nghỉ dưỡng cao cấp 6 * và Các khu vực vui chơi, Các chỗ du lịch nổi tiếng. chánh do vậy, Lê Đình Phong cho chắn dự án là kiệt tác bất động sản hiếm hoi ẩn chứa khu đất đô thị sạch, sổ đỏ không khả năng đẹp hơn khu vực.

Theo cập nhập của chúng tôi, Sun Grand City Phú Quốc là dự án được xây dựng ngay hơn trục đường ĐT975. Đây là tuyến giao thông chính nối thị trấn Dương Đông tới thị trấn An Thới. Là một công trường thuộc địa phận thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

chứa đựng vị trí phát triển đắc địa này, dự án gắn kết Với những dự án khác của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc. Song song đó là dự án trung tâm kết nối chặt chẽ Đối với tất cả dự án của nhà đầu tư khu vực gần kề. Đây là dấu nhấn cực kỳ thú vị của dự án thu hút Những nhà đầu tư từ khắp điểm trên vậy giới.

bên Bắc dự án giáp Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, Cáp treo Hòn Thơm bên Nam giáp casino Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm. bên Đông tiếp giáp Đối với các khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp đem danh tiếng Sun Group như JW Marriott Emerald Bay, Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort,...

nhận xét về liên kết vùng từ dự án, Lê Đình Phong cho rằng dự án khu đô thị xa lạ Sun Grand City Nam Phú Quốc ẩn chứa địa thế đắc địa và cực hiếm ở khu vực. thú vị dự án còn nằm trên trục đường cao tốc từ Nam Phú Quốc, qua Bãi Trường và vô trung tâm thị trấn Dương Đông về bên Bắc Đảo Ngọc.

do đấy, tính liên kết vùng của khu đô thị vô cùng chặt chẽ. cư dân sống ở đây sẽ rất thuận tiện và mất rất ít thời gian để di chuyển tới Các chỗ, khu vực trọng tâm lân cận của đảo Phú Quốc như:

image

Mất tầm 20 phút để lại sân bay Phú Quốc, Bãi Dài. Mất khoảng 3-5 phút nhằm lại khu vực vui chơi Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm Nature, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Emerald, khu vực nghỉ ngơi Bãi Kem. Hay mất khoảng 30 phút nhằm đến thị trấn Dương Đông.

tiềm lực từ địa thế dự án khu đô thị mới Sun Grand City Nam Phú Quốc

dự án khu đô thị mới Sun Grand City New An Thới Phú Quốcđược xây ở vị trí hảo dự án được bao bọc bởi một hệ sinh thái cao cấp và hoàn mỹ Đối với nhiều khu nghỉ ngơi cao cấp. Ngoài thành, dự án còn mới khu vực vui chơi giải trí, du lịch, đáng lam thắng cảnh nổi tiếng của khu. do thế, sau này Lê Đình Phong nhận định nơi đây chắc chắn sẽ là điểm tới đặc biệt của những du khách trong số nước và quốc tiễn.

không dừng đến ở đó, chính vị trí xây dựng kế hoạch này được dự đoán sẽ Khiến dự án trở nên đắt giá trên. hứa hẹn tạo ra cuộc an cư ấm no, tươi vui ở Những đặc khu vực kinh tế và thành phố trong tương lai. Kết thích hợp Đối với thụ xây dựng đồng bộ của ra phố du lịch - Phú Quốc, dự án càng tạo những khả năng.

Tính thanh kinh của dự án vàng chắn sẽ cao hơn chắn so Đối với Các dự án cùng phân khúc trong số khu. Nếu đầu tư vào Dòng sản phẩm ở dự án vàng rằng sẽ Giúp mang lại tiềm lực sinh lời cao cho Những chủ đầu tư.

Ngoài Sun Grand City Phú Quốc, ở Phú Quốc Lê Đình Phong có thể gợi ý thêm cho Quý khách hàng 1 số dự án cũng đang đặc biệt được các sự quan tâm của Khách hàng như:

Phân khu xa lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: Grand World Phú Quốc Vingroup.

khu đô thị tại An Thới, Phú Quốc bởi chủ đầu tư Meyland phát triển: Meyhomes Phú Quốc.

phân khu trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence do chủ đầu tư Sun Group phát triển: Shophouse The Center Hillside.

phân khu thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc, tọa lạc trong số quần thể Vinpearl được triển khai vì VinGroup: giá bán Shop VinWonders.

phong cách cấu trúc nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc

phong cách cấu trúc Vượt bậc sẽ xây ấn tượng sâu sắc cho Những ai khi nhìn mấy Những Sản phẩm tại dự án Sun Grand City New An Thới. đó cũng là mục đích của nhà đầu tư Sun Group Đối với thông tin này.

image

Đối với chủ đề kết cấu Dòng sản phẩm nhà phố Nổi trội, lối sáng ​​trúc Địa Trung Hải đã gây ra Các căn nhà phố cao cấp ngay tại thị trấn An Thới, Phú Quốc. Các căn nhà phố hạng sang được đầu tư xây Với kiến ​​trúc Địa Trung Hải độc đáo và ấn tượng gây thành vẻ cao cấp cho Dòng sản phẩm đẳng cấp.

image

phía trong số nhà phố Sun Grand City Phú Quốc sẽ tạo các loại hình Dòng sản phẩm được tung nên chào bán và hấp dẫn tạo các diện tích cho Quý khách chọn lựa. Bạn tạo thể dễ dàng tìm mấy Các Dòng sản phẩm phù hợp Đối với mục đích đầu tư và đặc biệt là hợp Với tiềm năng kinh tế của mình.

Với môi trường kiến ​​trúc được thiết kế tối ưu và các diện tích, nhà phố Sun Grand City New An Thới Phú Quốc được coi là càng trong số Những Sản phẩm ra mua. Các đường nét hoa văn cao cấp cùng với sự phối phù hợp ăn ý giữa điều kiện thiên nhiên, Những căn nhà phố ở Sun Grand City New An Thới sẽ làm tăng lên thêm nét hài hòa của sáng ​​trúc thân tất Với tự dự án Sun Grand City New An Thới thế.

Sun Grand City New An Thới được trang bị hàng loạt cơ sở vật chất tiêu chuẩn

Đối với địa thế đắc địa và kết cấu độc đáo, cơ sở vật chất dự án cũng là càng điểm sáng được chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá cao. nơi đây sẽ được phục vụ khá những hệ thống tiện ích nội khu Với chất Lượng chuẩn mực quốc tiễn, cho ta cảm nhận sâu sắc về cách Địa Trung Hải.

dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc đã tạo ấn tượng lớn Đối với chúng tôi cũng như các Khách hàng lúc Tìm hiểu về dự án này qua chuỗi tiện ích chiếm gần hết diện tích của dự án Đối với sự đan xen của Các gam màu xanh. Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ có khu công mĩ Seta là càng trong Các địa điểm mái chức Các hoạt động và sự kiện mạnh.

Ngoài khu vực công viên này, dự án còn có ba tổ phù hợp công mĩ ý tưởng khác tọa lạc trong số quy hoạch của dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc Giúp bạn tạo Những hưởng thụ xa lạ.

chính chuỗi cơ sở vật chất phong phú từ dịch vụ căn bản lại cao cấp đều được trang bị đầy đủ ở khu nghỉ ngơi Sun Grand City Nam Phú Quốc đã khiến chỗ đây trở thành một trong số Những dấu nhấn đặc sắc được những người nhận xét cao.

Như vậy thông tin về dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc đã được chuyên gia Lê Đình Phong Xem xét và chia sẻ cụ khả năng trên đây. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ Các bài Đánh giá lạ nhất về siêu phẩm Nam Phú Quốc này nhé!

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226