15 điều quan trọng của Sun Group Phú Quốc bạn nên tham khảo

Top 7 dự án nóng làm ra danh tiếng của Sun Group

điểm riêng biệt giữa Sun Group và Những chủ đầu tư khác là họ xây dựng cả bất động sản nhà tại, xây dựng Hạ tầng và khách sạn có tên tuổi. trong bài viết này, chuyên gia Lê Đình Phong – Công ty BĐS SaleReal xin liệt kê Những dự án của Sun Group ở Việt Nam nhằm Quý khách cùng với giữ bắt được Các nét đặc sắc và riêng biệt trong mỗi BĐS.

image

Quá trình thành lập và phát triển của tên tuổi Sun Group

Tập đoàn BDS Sun Group là càng trong số Các doanh nghiệp của Việt Nam. Doanh nghiệp này chính thức ra lập và di chuyển vô hoạt động từ 5 2007 và lúc đấy, người giữ chức vụ nhà tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Sun Group là ông Lê Viết Lam.

image

trong thời điểm vừa qua và lý thú là năm 2019, Tập đoàn Sun Group đã có sự biến đổi về nhân thụ Với chủ tịch Hội đồng quản trị đương nhiệm là ông Đặng Minh Trường. Và cũng trong số khoảng nay gian này, công ty đã cập nhật tổng vốn điều lệ của Sun Group lên 7542,5 tỷ đồng.

cùng quá trình phát triển của mình, Sun Group hiện đã có nhiều doanh nghiệp ra viên có tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và một số lĩnh vực khác. Tính tới thời điểm hiện ở, Sun Group đang thương mại 4 mô hình là du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư Cơ sở hạ tầng, BDS và vui chơi giải trí.

hơn chặng đường thương mại và phát triển của mình, Sun Group đã tạo các thắng lợi và các dự án đã hoàn ra di chuyển vô hoạt động chứng tỏ đáng tin cậy và tiềm năng của doanh nghiệp. Lê Đình Phong nhận định đây là một thương hiệu tạo chi nghiệm, có tiềm lực lớn mạnh, uy tín và luôn bảo đảm quyền lợi Khách hàng thông qua chất .Số Dòng sản phẩm và chính sách bán hàng.

danh sách dự án sốt của Sun Group nên biết

Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Sun Grand City Thụy Khuê Residence là dự án chung cư đẳng cấp kết hợp mái phù hợp trung tâm mua sắm mạnh. Hoàn ra vô năm 2018, dự án chỉ cách bể Tây 100 m, mang đến càng môi trường an tĩnh. tại dự án này, người dân có thể trải nghiệm những mảng xanh và thảm thực vật vì 45% phức diện tích được dành cho cảnh quát cây xanh, quảng trường, và Các tiện ích khác nhau.

dự án tạo Các chung cư cao cấp được phát triển theo cấu trúc tân tiến và trang bị nội thất đương đại. thu hút, nội thất trong dự án đều được nhập khẩu từ Châu u và Những căn đều tạo mạng lưới kính Low-e Khiến nâng cao độ bền cho Những căn hộ chung cư.

Sun Grand City Ancora Residence

Sun Grand City Ancora Residence là dự án được Sun Group phát triển ngay ở số 3 Lương yên - Nguyễn Khoái, một địa thế cao cấp và tạo vị trí dễ dàng cao tại Hà Nội. cấu trúc của dự án lấy hình ảnh cây tre, gây cảm giác vững chắc, mềm mại. đáng kể là nó được phát triển theo Những nguyên tắc phong thủy, nhằm đáp ứng cho người mua Trung Quốc.

cư dân dự án được tiếp cận Đối với những tiện ích và cơ sở vật chất, bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao, trung tâm mua sắm và môi trường cộng đồng. Từ đây, bạn sẽ đến khu trung tâm thương mại Đối với 8 phút lái xe.

hơn thị trường tập đoàn Sun Group cũng đang triển khai nhiều dự án Nổi bật theo đánh giá của Lê Đình Phong Khách hàng nên coi như:

dự án biệt thự biển Phú Quốc nằm trong quần khả năng dự án Sun Premier Village Phú Quốc ở mũi Ông Đội: Sun Premier Village The Eden Bay.

khu đô thị đồng bộ, tiên tiến Trước hết tại An Thới Phú Quốc được đầu tư do Sun Group phát triển: Sun Grand City An Thới.

dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group: Sun Tropical Village Phu Quoc.

dự án căn hộ chung cư Hạ Long lạ của tập đoàn Sun Group: Sun Grand Marina Town.

image

Sun Premier Village Hạ Long Bay

Sun Premier Village Hạ Long Bay là dự án đất nền tạo quy mô khủng tọa lạc ngay ven biển tại Bãi Dài, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. việc bàn giao Những căn bắt đầu vào năm 2019. người dân được sử dụng bãi biển khác biệt rộng 700m2, lối nên biển.

dự án được bao quanh vì Những ngọn đồi và Các mảng non, đảm bảo một môi trường an bình Với mọi Các tiện ích mà bạn phải, gồm hồ bơi nước ngọt lớn mạnh, quầy bar, phòng cả nhà,...

Sun Premier Village Resort Bãi Kem

Sun Premier Village Resort Bãi Kem là dự án đất nền đang được hoàn thiện ở Phú Quốc trong năm 2018. đem lại lợi suất lý thú cao, 9% / 5 trong số 15 5 liên tiếp. Các căn đều có kết cấu cao cấp Đối với hình thức quản lý 5 sao quốc tiễn.

Lê Đình Phong thấy tại dự án này, dân cư sẽ được sử dụng Những tiện nghi năm sao, gồm hệ thống chủ hàng quốc tế, câu lạc bộ Beach Club tân tiến, bể bơi, Spa và Các cơ sở vật chất nội khu vực độc đáo. phía cạnh đó, xung quanh dự án còn có nhiều mảng xanh, bãi biển trắng, và cảnh xinh đẹp của đại dương.

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay

JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay là dự án đất liền đẳng cấp được cấu trúc do kiến ​​trúc sư kiêm chủ cấu trúc cảnh quan nổi tiếng ở Harvard, Bill Bensley. dự án được Sun Group hoàn thiện vô năm 2016 và tọa lạc dọc theo Bãi Khem, được coi là càng trong Những bờ biển xinh đẹp nhất ở Phú Quốc.

nguyên nhân đằng dưới cấu trúc khác biệt của nó là Các tòa chủ từng là một trường đại học cũ của Pháp từ thế kỷ 19, nay đã biến ra Những đơn vị tại cao cấp. cư dân được sử dụng những tiện nghi và tiện ích, bao gồm bãi biển xa hoa, bể bơi hình vỏ sò và Spa. Đây là càng trong số Các dự án đẳng cấp nhất ở Phú Quốc dựa bề dày lịch sử và cảm giác đẳng cấp.

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay

Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay được xây Đối với loại hình condotel bao gồm Các căn trải dài từ một tới 3 phòng ngủ. Lê Đình Phong mấy yếu tố làm nên nét đặc sắc của dự án này chánh là trải nghiệm 5 sao, bao gồm hệ thống chủ hàng quốc tế, câu lạc bộ Beach Club tân tiến, hồ bơi hơn cao rộng 5.000m2 và khối cơ sở vật chất 12 tầng bước biển.

dự án này khá thích hợp cho Những chủ đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao bởi bạn sẽ kiếm được 9% trong số thời gian 9 năm. Từ đây, bạn sẽ lại Cáp treo Hòn Thơm trong 10 phút và sân bay Phú Quốc trong 25 phút.

Premier Village Danang Resort

Premier Village Danang Resort là dự án biệt thự đẳng cấp nằm ngay trên bãi biển xanh Nước, được Forbes bình chọn lựa là một trong Các bãi biển đẹp nhất nhiên giới. dự án chỉ cái sân bay quốc tiễn và trung tâm thành phố Đà Nẵng 10 phút lái xe. dự án tọa lạc gần Công viên Châu Á - Asia Park, Bán đảo Sơn Trà, Phố cổ Hội an, Bà Nà Hills, cho phép người dân tạo khả các dự án của Sun Group năng đi dạo hàng ngày hoặc cuối tuần khi thích.

Thông tin vừa rồi đã Làm bạn giữ được về chủ đầu tư Sun Group và top 7 Các dự án hot của đơn vị. Nếu phải trợ giúp bất cứ thông tin gì liên quát tới nhà đầu tư này cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư hiệu quả vào dự án Sun Group. Vui lòng liên hệ Với chuyên gia Lê Đình Phong nhằm được giúp.

Lê Đình Phong - CMO Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://ledinhphong.vn/

Giới thiệu Lê Đình Phong: https://salereal.com.vn/le-dinh-phong/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0938352226